Gặp mặt tri ân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã trang trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên trong toàn trường, vào ngày 20/11/2020.

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía ĐHQGHN có GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Trưởng ban Đào tạo, ông Vũ Mạnh Cường – Phó Trưởng ban Xây dựng. Về phía cơ quan hợp tác có GS.TS. Phạm Xuân Hội – Viện trưởng Viện di truyền, PGS.TS. Đinh Văn Mạnh – Viện trưởng Viện Cơ học (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam). Về phía Trường ĐHCN có GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng sáng lập; PGS. TS. Nguyễn Việt Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn, PGS.TS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức cùng đông đảo giảng viên, cán bộ viên chức. Anh Nguyễn Trí Hiển – Hội trưởng Hội Cựu sinh viên cùng các cựu sinh viên Trường ĐHCN dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Việt Hà đã gửi lời tri ân, chúc sức khỏe đến các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức và toàn thể các thầy/cô Nhà trường. Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã nhấn mạnh những chia sẻ của Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn về những khó khăn của nghề giáo nói chung và theo đuổi nghề giáo tại ĐHQGHN nói riêng. Nhà giáo của ĐHQGHN với những yêu cầu cao về chuyên môn, còn là những tấm gương với tài năng, trách nhiệm và sự hi sinh của các thầy, cô vì sự phát triển của Trường ĐHCN nói riêng, ĐHQGHN nói chung.

Hiệu trưởng khẳng định, những tấm gương nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo sẽ là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ của Nhà trường học tập và noi theo.

PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Bí thư Đảng ủy gửi lời tri ân đến các thầy /cô giáo

Để tri ân các nhà giáo lão thành đã có đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, tại buổi lễ Ban Giám hiệu Trường ĐHCN đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và tổ chức mừng thọ PGS.TS. Vũ Như Cương tuổi 80, PGS.TS Đinh Mạnh Tường tuổi 75.

Ban Giám hiệu gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà giáo lão thành

Tại buổi lễ, Nhà trường đã chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua khen thưởng và thành tích trong năm học 2018-2019, năm học 2019-2020. Cụ thể, năm học 2018-2019 có 09 tập thể, 06 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, 05 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ; năm học 2019-2020, phòng Đào tạo nhận Cờ thi đua cấp ĐHQGHN, 03 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen cấp ĐHQGHN, 05 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, 07 cá nhân nhận Bằng khen Giám đốc ĐHQGHN giai đoạn 2015-2020, Phòng thí nghiệm Vật liệu và kết cấu tiên tiến và GS.TSKH Nguyễn Đình Đức nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN nhân dịp 5 năm thành lập đơn vị.


Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà trao Bằng khen ĐHQGHN cho các cá nhân và tập thể

Phó Hiệu Chử Đức Trình trao Cờ thi đua cấp ĐHQGHN cho phòng Đào tạo

Trong không khí ấm áp, thân tình, Trường ĐHCN tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay GS.TS. Nguyễn Năng Định – Nhà giáo ưu tú, nguyên Chủ nhiệm khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano, Giảng viên chính về nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo chế độ sau 52 năm học tập và cống hiến trong ngành giáo dục. Trong quá trình công tác, GS.TS. Nguyễn Năng Định là một người thầy, là nhà khoa học và người đồng nghiệp được học trò, giảng viên và cán bộ . Để ghi nhận những cống hiến của GS.TS. Nguyễn Năng Định sau 52 năm công tác, cống hiến trong ngành giáo dục nói chung và cho Trường ĐHCN nói riêng, GS đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào gồm: Bằng khen Thủ tướng chính phủ (năm 2013), danh hiệu Phó Giáo sư (năm 1996), danh hiệu Giáo sư (năm 2008), danh hiệu Nhà giáo ưu tú (năm 2012) những cống hiến này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung và sự phát triển của Trường ĐHCN.

Hội Cựu Giáo chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tuyết Nga – Đăng Hoàng (UET-News)

Posted in Tin Tức.