NGÀY HỘI CỦA KHOA CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG-GIAO THÔNG

Chủ nhật, ngày 09-4-2023 tại khuôn viên Công viên Hồ Thiên Nga của Khu đô thị Ecopark đã diễn ra ngày thực tế dã ngoại (có thể xem là ngày hội của toàn Khoa) của Khoa Công nghệ Xây dựng Giao thông của trường ĐH Công nghệ ĐHQGHN nhân dịp 5 năm thành lập và chào mừng sự kiện Bộ môn trực thuộc trường (2018) đã được nâng cấp thành Khoa vào cuối năm 2022.

Gần 500 sinh viên và các giảng viên cơ hữu, kiêm nhiệm của Khoa đã tham gia đông đủ.

Bên cạnh các hoạt động dã ngoại và giao lưu, Khoa đã tổ chức cuộc thi nghiên cứu, tìm hiểu về quy hoạch và thiết kế của các dự án thành phần qua các giai đoạn của Ecopark để các em thuyết trình tại chuyến đi thực tế này và đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội dự thi.

Tới dự và tham gia giao lưu với Thầy và trò của Khoa có PGĐ ĐHQGHN PGS. Phạm Bảo Sơn, PHT Trường ĐH Công nghệ GS. Chử Đức Trình, Trưởng Ban XD ĐHQGHN TS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng phòng CTSV ĐHCN TS Bùi Trung Ninh, và các thầy cô kiêm nhiệm từ các trường ĐH Thủy Lợi, ĐH Xây dựng, ĐH Việt Nhật tham gia giảng dạy kiêm nhiệm tại Khoa.

Thật hiếm khi tổ chức được những sự kiện tâm huyết đông đủ toàn khoa như thế này.

Vui nhất là tiết mục kéo co, đội giảng viên và sinh viên, ngang sức ngang tài. Khi đội giảng viên đang trên đà dành phần thắng và chuẩn bi qua vạch để ghi điểm thì dây kéo co bựt đứt…..

Một ngày thật vui, và không thể nào quên.

Posted in Cơ cấu tổ chức and tagged , , , , , , , .