Tự Hào Khoa Công Nghệ Xây Dựng – Giao Thông: Vinh Danh Tập Thể Lao Động Xuất Sắc

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, hãy cùng hân hoan chia sẻ niềm tự hào của Khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông, Trường Đại học Công nghệ, khi nhận được giấy chứng nhận “Tập thể Lao động Xuất sắc Cấp ĐHQGHN” cho năm học 2022-2023.

Giấy chứng nhận này không chỉ là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể giảng viên và sinh viên trong khoa, mà còn là dấu ấn của một tập thể luôn phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập.

Đây là thành quả xứng đáng dưới sự dẫn dắt của Ban Giám Đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Công nghệ, cũng như Thầy trưởng khoa GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, người đã không quản ngại gian khó, luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho khoa phát triển. Giấy chứng nhận đã được trao tặng trực tiếp vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, là minh chứng cho những cống hiến và thành tích nổi bật mà khoa đã đạt được.

Chúng tôi cũng xin được chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên của Khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông. Mong rằng, với sự ghi nhận này này, khoa sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, đoàn kết và hăng say học hỏi, nghiên cứu để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng ngôi trường và xã hội ngày càng phát triển.

Posted in Cơ cấu tổ chức and tagged , , , , , , , , , , .